Bùng cháy với SMARTBEYOU – Học giỏi tiếng Anh thật dễ!

Bùng cháy với SMARTBEYOU – Học giỏi tiếng Anh thật dễ!

Chuyên Anh cấp 3 là mơ ước của rất nhiều “teen”. Tại sao vậy?

Đỗ vào chuyên, nhất là chuyên Anh của các trường Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An, Chuyên Ngoại Ngữ, chuyên Sư phạm, chuyên Phan Bội Châu, Lam Sơn... được coi là đã có “một tấm vé” để vào đại học, xin học bổng hay đi du học. Nhiều tấm gương thành công đều từ những mái trường này. Có phải vì họ có tố chất, có “gene” học giỏi hay vì một mái trường nơi “thép đã được tôi”?

 Trường chuyên chưa bao giờ hết nóng! Các “teen” chưa bao giờ hết mơ và bố mẹ chưa bao giờ hết kỳ vọng.

 Không chỉ các thí sinh thi chuyên Anh cần chuẩn bị hành trang cho mình mà cả các thi sinh thi chuyên khác cũng cần có một vốn kiến thức “kha khá” cho bài thi tiếng Anh điều kiện.

 Các bài thi vào Trường chuyên cấp 3 thường đòi hỏi giỏi cả 4 kỹ năng, cũng một số trường thì không (không có Nói và Nghe) nhưng học hết cũng không thừa. Ngoài luyện các kỹ năng ngôn ngữ, học sinh cần phải có được các kỹ năng học tập đỉnh cao như tư duy phản biện và nắm được các kỹ năng làm bài.

Lời khuyên cho các bạn là Don’t Let the grass grow under your feet nghĩa là “Đừng bao giờ nước đến chân mới nhảy”. 
Hãy học tiếng Anh như cơm ăn nước uống hằng ngày, chúng ta sẽ thấy tiếng Anh vô cùng thú vị. 

Bên cạnh đó, cần phải có môt “NGƯỜI THẦY GIỎI” xây dựng và tư vấn cho chúng ta một lộ trình học toàn diện để chúng ta có thể đi nhanh và đi xa.

►Phương pháp học truyền thống “nhất định đến các lò luyện thi” có thể vẫn hiệu quả nhưng chúng ta không có nhiều thời gian sau những giờ học ở trường, việc đi lại ở các thành phố lớn trong giờ tan tầm thực sự mệt mỏi, xin vào học các lớp luyện chuyên cũng đầy thử thách và khá tốn kém.

►Chương trình www.SmartBeYOU.com – luyện thi chuyên Anh trực tuyến lần đầu tiên và duy nhất chắc chắn sẽ là “NGƯỜI THẦY GIỎI” luôn đồng hành với các bạn. Sản phẩm đã thu hút được hàng nghìn lượt quan tâm của phụ huynh và học sinh. Chương trình xây dựng một chặng đường dài từ cuối lớp 5 đến lớp 9, tập trung vào Ngữ pháp, Từ vựng và Viết.

►Hàng tuần, có các buổi học trực tuyến. Học sinh được học với các thầy cô giáo “gạo cội” trong lớp học “live” để chữa bài kiểm tra, bài viết và bài nói. Học sinh được hỏi, giơ tay phát biểu, trao đổi với các bạn như trong một lớp học “offline”. Hằng tuần, phụ huynh và học sinh nhận được báo cáo học tập. Các cuộc thi được tổ chức “khốc liệt” như thật và nhất là có vinh danh, phần thưởng cho các bạn đạt thành tích học tập tốt.

Chị Nguyễn Nhị Hà (40 tuổi) có con là bạn Đặng Hương Giang hiện đang là học sinh chuyên Anh của trường Hà Nội – Amsterdam đã không giấu nổi niềm vui khi nói về SmartBeYOU: “Lúc đầu, tôi cũng chỉ nghĩ mua khoá học để con cho vui, học thêm được gì thì học. Nhưng con gái tôi càng học lên các cấp độ cao thì càng thấy điểm số ở trường cải thiện, con thích học tiếng Anh và quyết tâm thi chuyên. Cháu đã đỗ cả hai trường chuyên Sư Phạm và Ams nhờ vào điểm tiếng Anh đạt trên 8” 

Những ưu điểm của Chương trình Luyện chuyên SmartBeYOU đã đem lại cho các bạn món quà vô giá, đó là thời gian, năng lượng và chủ động học tập mà không một thầy cô giỏi nào có thể mang lại ngay được.

►Hãy đăng nhập www.smartbeyou.com để có những trải nghiệm như bạn Hương Giang nhé! Các bài viết liên quan

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

Hỗ trợ trực tuyến