Vòng 1 Cuộc thi tiếng Anh toàn quốc BeYOU English Contest chính thức bắt đầu

Vòng 1 Cuộc thi tiếng Anh toàn quốc BeYOU English Contest chính thức bắt đầu

Trung ương Hội Hữu Nghị Việt - Anh và SMARTBEYOU cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm đến cuộc thi Tiếng Anh toàn quốc BeYOU English Contest nhân kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Anh Quốc.

BTC cuộc thi xin gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin như sau:

Vòng 1 diễn ra bắt đầu từ 0h ngày 1/1/2020 và kết thúc vào 23 giờ 59 phút ngày 15/2/2020 tại website WWW.SMARTBEYOU.COM. Quý Phụ huynh và các em học sinh sẽ truy cập vào website, hoàn thiện đầy đủ thông tin, làm bài kiểm tra và nộp kết quả.

Kết quả sẽ được gửi trực tiếp về email mà các em học sinh đăng kí, đồng thời công bố trên các trang thông tin của cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi tại: http://smartbeyou.com/tin-tuc-su-kien-8/thong-tin-chi-tiet-cuoc-thi-tieng-anh-toan-quoc-beyou-31.htm

Hotline: 0961605721

BTC cuộc thi xin chúc tất cả các thí sinh sẽ thật bình tĩnh, tự tin, và đạt kết quả cao nhất. Nhân dịp tết đến, xuân về BTC xin chúc phụ huynh và các em học sinh một năm mới an khang và thịnh vượng.

Đừng quên theo dõi SMARTBEYOU.COM tại các kênh sau để cập nhật thông tin học tập bổ ích về Cuộc thi BeYOU English Contest.Các bài viết liên quan

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

Hỗ trợ trực tuyến