Danh sách thí sinh xuất sắc giành chiến thắng BEYOU English Contest

Danh sách thí sinh xuất sắc giành chiến thắng BEYOU English Contest

Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh toàn quốc xin thông báo !!

Cuộc thi BEYOU English Contest 2020 Kỷ niệm 47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Vương Quốc Anh

Trải qua 4 vòng thi gay cấn, kịch tính đan xen nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, hồi hộp và vỡ òa. BEYOU English Contest đến nay phải nói lời chào với phụ huynh và các em.

Các gương mặt ưu tú nhất đã lộ diện. Với màn trình diễn đầy tự tin và tài năng các em đã không chỉ thuyết phục được hàng chục nghìn khán giả theo dõi truyền hình trực tiếp mà còn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ tới 4 vị giám khảo khắt khe và uy tín tới từ những tổ chức hàng đầu.

Tham gia động viên và giao lưu cùng các thí sinh và khán giả tại Vòng Chung kết, Đại sứ Gareth Ward ghi nhận và đánh giá cao cuộc thi tiếng Anh BEYOU, đặc biệt trong điều kiện thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức trước đại dịch COVID-19.

Cuộc thi đã không chỉ thúc đẩy các bạn trẻ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn tăng cường kỹ năng sử dụng công nghệ và chủ động tận dụng công nghệ để mở rộng cánh cửa đến với tri thức, các cơ hội học tập và khám phá thế giới.

Ngài Đại sứ gửi lời chúc mừng đến 2.000 thí sinh đã tham gia dự thi và đặc biệt là 15 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng Chung kết. Tất cả các thí sinh đều là những người chiến thắng bởi sự chủ động trong chặng đường chinh phục một ngôn ngữ thứ hai.

Với một thế hệ trẻ đầy tiềm năng và nhiệt huyết BEYOU mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành với các em trên chặng đường chinh phục ước mơ.

Một lần nữa Chương trình xin cảm ơn hàng nghìn thí sinh, các vị phụ huynh đã cùng đồng hành trên chặng đường. Tất cả sẽ là những ngôi sao sáng trên bầu trời vinh quang.

Bây giờ hãy cùng điểm lại thí sinh xuất sắc nhất vòng thi chung kết BEYOU English Contest 2020

 

BTC sẽ liên hệ để gửi giấy khen và Giải thưởng về nhà cho các bạn thí sinh trong thời gian sớm nhất !Các bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến