KẾT QUẢ VÒNG THI MỞ RỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH TOÀN QUỐC BEYOU

KẾT QUẢ VÒNG THI MỞ RỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH TOÀN QUỐC BEYOU

Ban tổ chức xin thông báo kết quả chính thức vòng thi mở rộng BEYOU Speak cuộc thị Tiếng Anh toàn quốc kỷ niệm 46-47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Anh Quốc.

Vậy là vòng 3 của cuộc thi Tiếng Anh toàn quốc BEYOU English contest kỷ niệm 46-47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Vương Quốc Anh đã chính thức kết thúc tốt đẹp. Qua bài thuyết trình, các thí sinh đã gây ấn tượng không chỉ với hội đồng giám khảo của cuộc thi mà còn giành được sự mến mộ từ thính giả khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành bài thi của mình. Tất cả các bạn đều đã cho thấy được điều tuyệt vời trong mình, hãy cứ tự tin, hãy cứ học tập nhé !

Link kết quả vòng thi mở rộng:
https://tinyurl.com/y869hqjb

❗️❗️Xin lưu ý: thí sinh đảm bảo mọi thông tin cá nhân khi đăng ký dự thi là chính xác (trường học, địa phương thí sinh sinh sống...)
Các trường hợp có thông tin sai lệch được coi là phạm quy và không ghi nhận kết quả.
🎓🎓Mọi hỗ trợ, thắc mắc xin vui lòng liên hệ BTC thông qua fanpage SMARTBEYOU.

Xin cám ơn sự quan tâm của Quý Phụ huynh và các em học sinh. Chúc các em tiếp tục niềm đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh và cùng BEYOU mở cánh cửa đến với tri thức thế giới.
BTC xin trân trọng cảm ơn.Các bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến