Nhà xuất bản Đại học Cambridge (Anh) tổ chức Ngày Cambridge tại Khách sạn Quân đội Hà Nội

Nhà xuất bản Đại học Cambridge (Anh) tổ chức Ngày Cambridge tại Khách sạn Quân đội Hà Nội

Ngày 16 tháng 3, Nhà xuất bản Đại học Cambridge (Anh) tổ chức Ngày Cambridge tại Khách sạn Quân đội Hà Nội. Mỗi năm, nhà xuất bản chỉ tổ chức một lần Ngày Cambridge tại Việt Nam. Hội thảo do các chuyên gia hằng đầu của Cambridge thực hiện nhằm cung cấp và cập nhật những kiến thức mới về xu hướng giáo dục, chiến lược dạy và học và gợi ý các nguồn tài nguyên học tập hiệu quả. Đây là cơ hội để các nhà giáo dục, các nhà quản lý cũng như giáo viên kết nối, học tập và cùng phát triển.

Hội thảo năm nay tập trung vào phương pháp đánh giá, chiến lược dạy và học IELTS, đánh giá chứng chỉ B1 và các phương pháp dạy và học cho trẻ nhỏ. 

Cô Lan - Giảm đốc của trung tâm BEYOU


Đội ngũ giáo viên của BEYOU đã tham dự hội thảo và có những trao đổi thiết thực với các diễn giả Uyên Phạm và Allen Davenport. Đối với đội ngũ giáo viên và chuyên môn BEYOU, việc dạy học chỉ là một phần công việc, việc tiếp tục học tập và cập nhật kiến thức mới luôn được đặt lên hằng đầu bời khao khát mang đến cho học sinh những bài học hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên Beyou tại hội thảo CAMBRIDGE


Cô Huyền, thạc sỹ Ngôn ngữ học, giáo viên tại BEYOU cho rằng: “Những hội thảo thế này sẽ giúp cho các thầy cô nắm được những kiến thức hữu ích để có thể hướng dẫn các em học sinh chinh phục được bài thi hiệu quả nhất. Qua những chia sẻ chân thành, thú vị và hóm hỉnh của chuyên gia bản thân mình đã học hỏi được rất nhiều giúp mình hiểu rõ về các kỳ thi quốc tế, các phương pháp dạy và học tích cực giúp học sinh học tập tốt hơn”.
 Các bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến