PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP IELTS CỦA SMARTBEYOU ĐƯỢC VINH DANH TRONG HỘI NGHỊ MẠNG LƯỚI NHÀ GIÁO TÀI NĂNG (TALENT EDUCATORS NETWORK)

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP IELTS CỦA SMARTBEYOU ĐƯỢC VINH DANH TRONG HỘI NGHỊ MẠNG LƯỚI NHÀ GIÁO TÀI NĂNG (TALENT EDUCATORS NETWORK)

Đổi mới sáng tạo có thể bắt đầu từ những điều nhỏ bé. Đó là thông điệp xuyên suốt Hội nghị Mạng lưới Nhà giáo tài năng - Talent Educators Network được tổ chức tại VinUni vào ngày 21/12/2023 vừa qua.

Sự kiện quy tụ hơn 100 giáo viên các cấp tham dự. Tại đây, các thầy cô đã cùng bày tỏ khát vọng được chung tay đổi mới sáng tạo trong giáo dục, thông qua những chia sẻ truyền cảm hứng về sứ mệnh của một nhà giáo. “Không có sự sáng tạo nào thành công nếu không có những người giáo viên.” TS. Lê Mai Lan, Chủ tịch Trường Đại học VinUni chia sẻ. 

Hội thảo đã lựa chọn 13 ý tưởng trong 35 ý tưởng đề xuất về đổi mới thiết thực trong dạy và học đến từ các thầy cô giáo. 

Phương pháp học tập IELTS như “Cơm ăn, nước uống” của Smartbeyou đã được lựa chọn trưng bày. Tại hội thảo, cô Hồ Phương Lan đã trình bầy phương pháp học tập tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng bằng cách kết hợp các phương pháp dạy và học vừa truyền thống, vừa hiện đại. Cô Lan khẳng định phương pháp học tập mà Smartbeyou đưa ra là một giải pháp thiết thực cho người học chưa chủ động học tập hoặc chưa thể tự học tiếng Anh học thuật. Với hệ thống “Huấn luyện Coaching” cho hai kỹ năng tiếp nhận (Receptive Skills) là Nghe và Đọc, người học có thể tự chủ học tập chỉ trong vòng 6 tháng với sự hỗ trợ của công nghệ là nền tảng học tập www.smartbeyou.com.  Hai kỹ năng sản sinh ngôn ngữ (Productive Skills) Nói và Viết được thực hiện theo phương pháp truyền thống, các bài Nói có sự hỗ trợ giọng nói Trí tuệ thông minh (AI).


Những kết quả đạt được của học sinh BEYOU từ khi áp dụng phương pháp học tập mới đã thuyết phục hội thảo về một phương pháp học tập đổi mới thiết thực. Năm 2023, điểm Đọc của học sinh BEYOU tăng 0.56 điểm và điểm Nghe tăng 0.5 điểm, điểm tổng vượt ngưỡng chuẩn của học sinh Việt Nam nói chung (6.53 cho cả hai kỹ năng Đọc và Nghe).

Những đóng góp của Sáng kiến giáo dục như vậy đã và đang mở ra những cơ hội và nguồn cảm hứng mới cho Giáo dục Việt Nam.

Chia sẻ tới từ VinUniversity: https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=762792459227015&id=100064888022802&mibextid=I6gGtw&paipv=0&eav=Afbj6yaW6CKaCy7gCJtgiMDw0qFS42t2UEpGX73MoD1Wz38cyISr3_OSjM-eR5486dk&_rdrCác bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến