Trại Tết IELTS - ĂN TẾT CÙNG IELTS CẢI THIỆN ÍT NHẤT 0.5 ĐIỂM

Trại Tết IELTS - ĂN TẾT CÙNG IELTS CẢI THIỆN ÍT NHẤT 0.5 ĐIỂM

Nghe có vẻ khó tin nhưng trại TẾT IELTS tại BEYOU đã được khởi động từ năm 2021. Những cái khó của một trại Tết luôn là thách thức của cả thầy và trò. Học sinh cần rất nỗ lực vì bạn nào cũng đang đón chờ một kỳ nghỉ thú vị mà lại phải “tự nguyện” đi học. Thầy cô cũng phải vượt qua những bận rộn của ngày Tết để dạy học trò trong 10 ngày liên tiếp.Trại thường bắt đầu từ 27 Tết đến khi các bạn đi học trở lại, chỉ nghỉ 30 và mùng 1 Tết.

Những bạn đã sẵn sàng đánh đổi Tết để lấy IELTS trong mấy năm qua“review” là rất đáng để học. Với gần 100 giờ học liên tục, được “kích thích” mọi giác quan với bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhất là Kỹ thuật đối diện với bài thi.

Ở BEYOU, mỗi thầy cô chỉ chuyên luyện một kỹ năng. Học viên rất hào hứng với các giờ học của cô Trang, thầy Lâm, thầy Thành, thầy Quang Anh trẻ trung năng động, những thầy cô đã từng chinh phục điểm 9 tuyệt đối trong các kỹ năng Nghe và Đọc. Học viên thấy khá áp lực với những bài Viết với cô Hiếu, cô Lan, thầy Minh và rất bài bản trong kỹ năng Viết của thầy Chris, cô Rose. Trong 10 ngày, thầy cô đã “dẫn dắt” học sinh vào một kỳ thi đầy thử thách.

Trại cam kết học viên lên ít nhất 0.5 điểm. Nghe tưởng chừng rất “ít” nhưng không hề dễ vì học sinh phải đúng thêm 10-15 câu nữa mới lên nổi 0.5 điểm. Đã có rất nhiều tấm gương lên tận 1 và 1.5 điểm, mang lại nhiều bất ngờ cho thầy cô và bố mẹ. Chia sẻ với BEYOU, Hồ Ngọc Nam Anh đã có những chia sẻ chi tiết và luôn nói “hơn cả IELTS”.

Chia sẻ của Nam Anh về khóa học CAMP TẾT: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1aoi0TGeT-bqSgRw72TlRJHkXyyNqEVGM
Chi tiết về khóa học IELTS: https://drive.google.com/drive/folders/1UQtxN1IKpxQj0KN9nvNGk4WGIPey3s2C?usp=sharing

 Các bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến